Thông tin về chủ đầu tư Hòa Bình của dự án Hà Nội Golden Lake B7 Giảng Võ:

Nhiều năm liền lọt vào top 10 thương hiệu bất động sản được ưa thích, Hòa Bình Group đang dần chiếm lĩnh thị trường bất động sản đặc biệt là dòng sản phẩm căn hộ hạng sang , căn hộ khách sạn Apartment. Cùng tìm hiểu về tiểu sử của chủ đầu tư dự án Hoà Bình B7 Giảng Võ – Hoà Bình Group – một trong những thương hiệu bất động sản hàng đầu Việt Nam Hiện Nay.

CÔNG TY TNHH HÒA BÌNH

Mã số thuế: 0100276146

Trụ sở chính: 84 Đội Cấn – Phường Đội Cấn – Quận Ba Đình – TP. Hà Nội

Năm thành lập: 21/04/1993

Công ty TNHH Hòa Bình tiền thân là một tổ hợp gồm 9 người thì có tới 7 người là thương binh, sự đồng lòng, nỗ lực và ý chí quyết tâm đã giúp những người lính cùng tập thể cán bộ nhân viên công ty đưa Hòa Bình trở thành một công ty uy tín, vững mạnh.

Trở về sau cuộc chiến mang theo những ký ức khốc liệt của chiến tranh và nỗi đau mất đồng đội, những người lính như cán bộ nhân viên của Công ty càng thấm thía và hiểu rõ hơn giá trị và ý nghĩa của hai chữ “ trở về”, chính điều đó đã thôi thúc họ nỗ lực không ngừng để sống, để làm việc không chỉ cho bản thân mà hơn hết là cho cả phần của những đồng đội đã hi sinh

Hơn 20 năm xây dựng và phát triển, Công ty TNHH Hoà Bình (hay còn gọi là Tập đoàn Hoà Bình Group) đã khẳng định được tên tuổi của mình trên thương trường và trong các lĩnh vực hoạt động chủ chốt:
  •   – Sản xuất, kinh doanh rượu bia, nước giải khát
  •   – Xây dựng dân dụng và xây dựng công nghiệp
  •   – Sản xuất malt ( nguyên liệu chính để sản xuất bia)
  •   – Kinh doanh nhà, bất động sản
  •   – Kinh doanh nhà hàng, khách sạn
  •   – Inox
  •   – In ấn và sản xuất bao bì

Cùng điểm một số dự án bất động sản Hoà Bình Group đã xây dựng và tạo tiếng vang lớn,làm lên thương hiệu căn hộ dát vàng đẳng cấp.

Tòa tháp đôi quốc tế hòa bình green Hoàng Quốc Việt , Khách Sạn Hòa Bình Place trên phố hàng bè

2010: Khánh thành Hoa Binh Green Apartment tại 376 đường Bưởi

2011: Khai trương khu căn hộ cho thuê cao cấp Hoa Binh Green Condominium với đầy đủ tiện nghi và được quản lý bởi tập đoàn Ascott danh tiếng.

2013: Bàn giao tòa căn hộ Hòa Bình Green 505 Minh Khai, khu căn hộ dát vàng đẳng cấp

2016: Khởi công condotel hòa bình Green Đà Nẵng tại Bán Đảo Sơn Trà, Đà Nẵng

2018: Khởi công dự án Hà Nội Golden Lake Giảng Võ