Vị Trí Mang Lại Những Gì Cho Dự Án Hà Nội Golden Lake?

Với bất kì dự án bất động sản nào, vị trí bao giờ cũng là yếu tố tiên quyết không chỉ ảnh hưởng đến giá trị thực tại của dự án mà nó còn là giá trị sinh lời có hay không trong tương lai. Chính vì vậy, khi nhắc đến Hà Nội Golden Lake- dự án căn hộ cho thuê đang có sức nóng không thể chối từ, vị trí đang là yếu tố khiến nhiều nhà đầu tư đặc biệt yêu thích.

Hà Nội Golden Lake sở hữu vị trí như thế nào?

Yếu tố vị trí vẫn đứng đầu cho việc thành bại của các dự án bất động sản. Điều này càng có ý nghĩa hơn khi chúng là những căn hộ dịch vụ, phục vụ nhu cầu cho thuê.

Dự án Hà Nội Golden Lake Giảng Võ sở hữu vị trí rất đáng để cân nhắc. Tọa lạc ngay tại khu vực ngã ba Trần Huy Liệu Nam Cao, với 3 mặt tiền đường, phía Tây Nam nhìn thẳng ra hồ Giảng Võ. Rất nhiều chuyên gia bất động sản nói rằng, đây chính là vị trí vàng còn sót lại tại vùng trung tâm nội đô – nơi vốn đang rất khát các dự án hạng sang với loại hình căn hộ cho thuê như vậy.

Vị trí có ảnh hưởng như thế nào đến giá trị của Hà Nội Golden Lake?

Nếu bạn là một nhà đầu tư bất động sản và bạn mong muốn có thể đầu tư vào Hà Nội Golden Lake thì những thông tin dưới đây rất đáng để cân nhắc.

Tại Hà Nội Golden Lake, cư dân có thể tận hưởng một cuộc sống sinh thái với hồ điều hòa và công viên cây xanh. Đây được xem là vị trí mà bất cứ người dân đang sinh sống tại Hà Nội đều mơ ước sở hữu một căn hộ tại đây.

Giá trị đầu tiên mà dự án Hà Nội Golden Lake mang lại cho khách hàng đó chính là yếu tố về tầm nhìn và phong thủy cực tốt. Với 3 mặt tiền thuận lợi cùng 1 mặt giáp, nhìn thẳng ra hồ Giảng Võ mang đến sự trong lành và luồng sinh khí tốt lành cho những căn Condotel tại đây. Lựa chọn sinh sống tại các căn hộ này, cư dân không những có được tầm nhìn rộng mà còn có hướng nhìn hồ đẹp, thoáng mát cực mới mẻ.

Bể bơi vô cực đẳng cấp tại Hà Nội Golden Lake

Chưa dừng lại tại đó, dự án Hà Nội Golden Lake Giảng Võ còn mang đến giao thông thuận tiện cực ấn tượng mà khó có dự án nào hiện tại có được. Từ vị trí của các căn Condotel cư dân có thể dễ dàng di chuyển tới hàng loạt các địa điểm lớn như:

– Chỉ mấy khoảng 5 phút để đến với công viên Thủ Lệ

– Khoảng 10 phút lái xe để tới Hồ Tây

– 15 phút để tới được Phố cổ và Hồ Hoàn Kiếm

– 25 phút tới sân bay quốc tế Nội Bài.

Với vị trí đắc địa và thuận lợi về giao thông, những tiềm năng cho thuê các căn Condotel của Hà Nội Golden Lake ( Hòa Bình B7 Giảng Võ) là vô cùng rộng mở. Bằng việc lạc tại vị trí trung tâm, liền kê ngay đó là mạng lưới các đại sứ quán lớn bao gồm đại sứ quán Nhật, Mỹ, …mở ra cơ hội cho thuê với đối tượng là những phái đoàn ngoại giao mong muốn tìm kiếm các căn hộ cao cấp, thuê dài- ngắn hạn.

Thêm và đó, Hà Nội Golden Lake là khu vực có dân trí cao, an ninh an toàn, khu vực Giảng Võ – Cát Linh được đảm bảo càng tạo thêm những điều kiện thích hợp để thu hút thêm những khách hàng có nhu cầu đến thuê căn hộ tại đây.

Với đẳng cấp riêng có của căn hộ dát vàng mang thương hiệu Hòa Bình, rõ ràng Hà Nội Golden Lake chính là siêu dự án mang tính đột phá và thu hút lớn lượng khách hàng đẳng cấp của khu vực mang lại kỳ vọng cho thuê sinh lời hấp dẫn cho các nhà đầu tư.

Xem thêm: Có nên đầu tư Hà Nội Golden Lake


ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN BẢNG GIÁ,NHẬN CUỘC GỌI TƯ VẤN DỰ ÁN HÀ NỘI GOLDEN LAKE

Hotline: 0916 022 779